Google Plus đã tương thích hoàn toàn trên Opera

Dù được xếp vào vị trí trình duyệt hàng đầu, với nhiều ưu điểm về tốc độ, tính năng và đáp ứng tốt các tiêu chuẩn web, song Opera lại không có được nhiều thị phần trên toàn cầu, và điều này khiến cho những người dùng của trình duyệt này phải chịu không ít thiệt thòi.

Đó là bởi không ít dịch vụ web đã “bỏ quên” việc thử nghiệm tương thích với Opera, trong đó có mạng xã hội mới nổi Google+. …

Trước đó, Google+ đã không hỗ trợ tốt Opera, do vậy khi người dùng trình duyệt này truy cập vào mạng xã hội của “gã khổng lồ tìm kiếm,” họ sẽ thấy phần hiển thị và các tính năng không hoạt động chính xác như trên Internet Explorer hay Firefox.

Tuy nhiên, Google+ cuối cùng cũng đã mang công bằng đến với Opera, khi mạng xã hội này vừa cập nhật hệ thống và Google Toolbar để đảm bảo tương thích hoàn toàn với trình duyệt đến từ Na Uy này.

Opera đã thông báo rằng: “Tin tức tốt lành dành cho những người dùng Google qua Opera: đó là Google vừa tiến hành cập nhật, tinh chỉnh và sửa lỗi để Google+ và Google Toolbar hoạt động hiệu quả hơn trên Opera. Vấn đề không tương thích trước đây đã được xử lý rất triệt để”.

nguồn dred cocktails

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s